Đức Sài Gòn

Facebook Google plus Twitter share

Điện thoại
Tablet
Apple
Laptop
Phụ kiện
Máy đổi trả
Video clip
bảng giá thay kính

Doanh Số Bán Iphone 6s Cao Hơn Iphone 6s Plus

Có một điều chắc chắn rằng iPhone 6s đang bán chạy hơn nhiều so với “người anh em” lớn hơn và đắt tiền hơn vốn đang rất “hot” trên thị trường. Được biết, tình trạng này cũng xảy ra vào năm ngoái. Sau một tuần được tung ra, iPhone 6 Plus chỉ chiếm khoảng 0,3% còn iPhone 6 cán mốc 2,4% trong tổng thị phần bán ra iPhone 6.

Xét tại thời điểm này, tỉ lệ mua iPhone 6s và 6s Plus hiển nhiên sẽ giảm so với tỉ lệ mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước đó. Lí do của sự khác biệt về số lượng bán ra giữa hai thế hệ iPhone là bởi trong 4 quý vừa qua, loạt iPhone 6 gần như đã chiếm lĩnh thị trường smartphone cao cấp.

Mới đây, Apple đã chính thức thông báo nhà sản xuất này đã bán được 13 triệu iPhone 6s và iPhone 6s Plus chỉ sau 1 tuần lễ ra mắt. Con số này đã vượt kỉ lục 10 triệu chiếc iPhone 6 được ghi nhận vào năm ngoái.

Ảnh

Nếu bạn đang tự hỏi phiên bản iPhone nào đang được sử dụng phổ biến nhất tại thời điểm này thì câu trả lời chắc chắn là iPhone 6. Bởi theo dữ liệu từ Localystic, iPhone 6 chiếm tới một phần ba trong tổng số iPhone đang hoạt động, tiếp theo là iPhone 5s với thị phần 23,2% và iPhone 5 với thị phần 11,2%.

Ảnh

Xem thêm:

Giới Thiệu Hệ Thống Siêu Thị  Đức Sài Gòn Iphone HuếGiới Thiệu Hệ Thống Siêu Thị Đức Sài Gòn Iphone Huế

Đánh giá samsung galaxy note 4 chính hãng Đánh giá samsung galaxy note 4 chính hãng

Cách Phát Wifi bằng 3g iPhone 6 6 Plus ( IOS 8 )Cách Phát Wifi bằng 3g iPhone 6 6 Plus ( IOS 8 )

Cách sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus cơ bảnCách sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus cơ bản

hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 và 6 plushướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 và 6 plus

Huế Thay Mặt Kính Màn Hình  Iphone Ipad Samsung Oppo nokia... Giá rẻHuế Thay Mặt Kính Màn Hình Iphone Ipad Samsung Oppo nokia... Giá rẻ

Fix Sửa ổ cứng iPhone 5 5s Restore bị lỗi 9 Fix Sửa ổ cứng iPhone 5 5s Restore bị lỗi 9

K09 ĐIỆN THOẠI CÔNG VỤ  CỰC ĐỈNH K09 ĐIỆN THOẠI CÔNG VỤ CỰC ĐỈNH